Quotes hay và hình minh hoạ xinh xắn trên Facebook, Instagram cho dân tình mê sống ảo

Có bao giờ bạn trăn trở khi bắt gặp câu hỏi “Bạn đang nghĩ gì?” của Facebook? Cũng có những lúc bạn rất muốn viết một câu gì đó nghe vừa “so deep” lại vừa hay ho nhưng cái chính là phải nói hộ lòng mình. Những lúc như thế, càng nghĩ lại càng bí. Và “Quotes” xuất hiện như một vị cứu tinh.

Cũng phải thế mà bộ sưu tập “quotes – trích dẫn” của các Fanpage trên Facebook có nhiều và đa dạng đến cỡ nào cũng không đủ đáp ứng nhu cầu của dân mạng. Đừng lo, các câu “quotes” về cuộc sống, tình yêu trên Instagram có tên Mạc Vũ sẽ cho bạn cả một kho status sống ảo dự trữ đây.

Website Photo quotes đã tổng hợp những hình minh hoạ xinh xắn, đây hẳn là kho lưu trữ cảm xúc cũng như đám trạng thái “so deep” trên Facebook, Instagram cho dân tình mê sống ảo.

Tài khoản này hiện đang có hơn 20.000 lượt đăng ký theo dõi, chuyên dùng để đăng tải những trích dẫn nói hộ lòng người khác với phần design rất xinh.

Các câu trích dẫn có hình minh họa rất xinh xắn do chính tay Mạc Vũ làm.

Có thể trích một số câu hay ho xuất hiện trên Instagram Mạc Vũ như sau:

“Có những ngày yêu thương thì đến muộn, hạnh phúc thì lạc đường. Chỉ có nỗi nhớ là đến kịp, chúng cứ vậy mà bủa vây tâm hồn của kẻ đi rong”.

“Không phải ai sinh ra cũng đã biết kiên cường. Kỹ năng này chỉ thật sự được nâng cao sau rất nhiều lần khóc nức nở”.

“Tuổi trẻ ấy, thật vất vả và buồn cười. Vất vả vì tụi mình cứ sai và phải bắt đầu lại, sai và phải bắt đầu lại, hoài như vậy. Còn buồn cười vì vất vả như vậy, mà hiếm khi thấy ta mệt mỏi”.

Mạc Vũ là nickname của một cậu bạn sinh năm 1998. Cậu bạn trước đây từng đảm nhận công việc làm quotes cho rất nhiều các trang ngôn tình trên Facebook. Đầu năm nay, cậu quyết định tách ra riêng và làm quotes như một thứ đam mê trong cuộc sống vì nhận thấy đa phần các trang nghiêng về hướng kinh doanh nhiều hơn mà bản thân Mạc Vũ không thích điều đó.

Những câu nói rất ngôn tình được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Trong số rất nhiều trang quotes hay trên MXH, bạn trẻ vẫn dành một tình cảm nhất định cho Instagram của Mạc Vũ có lẽ vì sự chỉn chu và đầu tư trong việc lựa chọn các câu nói hay, những trích dẫn ngôn tình chạm vào lòng người. Hơn thế, cậu bạn còn tìm những hình ảnh minh họa cực xinh xắn và dễ thương khiến người xem không nhưng “click” vào những tấm ảnh khi “lạc” vào Instagram này.

“Mình hay tìm đọc những câu quotes, thấy câu nào hay thì sưu tầm lại và đăng lên cho mọi người cùng đọc. Nguồn các câu ấy thì đang dạng lắm, mình lấy từ tumblr, google hoặc trong các cuốn sách. Về phần hình ảnh mình cũng tìm từ các nguồn này kết hợp với từ khóa illustration. Những người follow mình thường là những bạn chuyên về làm quotes, hoặc những bạn trẻ cảm thấy ấn tượng với các chú thích ảnh quotes trên trang”, Mạc Vũ nói.

Những ảnh quotes thật sự xinh xắn của một cậu sinh viên sinh năm 1998.

Mạc Vũ muốn trong thời gian tới sẽ phát triển thêm theo hướng confession. Qua đây, mọi người sẽ được giải tỏa tâm sự bằng những bình luận bên dưới các dòng quotes, từ đó có thể rút ra kinh nghiệm hay chiêm nghiệm sống cho bản thân mình.

Bất cứ ai cũng có thể tìm thấy bản thân mình trong những dòng quotes của Mạc Vũ.

Sưu tầm bởi Daisyhead.org