Rượu vang opus one thương hiệu rượu vang nổi danh thế giới

Rượu vang opus one có thực sự chất lượng hay không?

Với những người sành điệu và biết thưởng thức, chắc chắn rượu vang opus one là một cái tên không quá đỗi xa lạ. Với chất chát tròn vị, dịu êm, thanh lịch đan xen giữa mùi anh đào tươi và vị đắng nhè nhẹ của socola đen hay mùi hương của quả mâm xôi tươi, cánh hoa hồng cộng hưởng hòa quyện vào vị socola đó chính là opus one.
Rượu vang opus one
Rượu vang opus one là một thương hiệu rượu vang có từ lâu đời với bề dày lịch sử có từ lâu đời, là sản phẩm liên doanh giữa 2 thương hiệu rượu vang hàng đầu của Bordeaux( Pháp) và Califorrnia (Mỹ). Mặc dù mang thương hiệu và sản xuất tại Mỹ nhưng phong cách pha trộn và chế biến lại mang đậm chất Bordeaux. Những chùm nho được thu hoạch đúng kì, tuyển lựa kĩ lưỡng và đưa vào ủ lên men theo nhiệt độ được kiểm soát kĩ càng nên quá trình thôi vỏ, bung hạt, thịt nho được diễn ra rất nhịp nhàng, sau đó được đưa vào những thùng gỗ sồi và đóng thành chai đưa ra thị trường tiêu thụ.
Rượu vang opus one

Rượu vang opus one được sản xuất như thế nào?

Thông thường rượu được ủ trong vòng 18 tháng, sau đó đóng chai và ủ tiếp trong 18 tháng nữa mới xuất ra thị trường tiêu thụ, nên khi thưởng thức những chai rượu lâu năm chất lượng này bạn sẽ cảm nhận được vị chát tròn vị, độ axit cân bằng và mùi hương đặc trưng của cây lá hòa quyện. sự đặc biệt này thể hiện rõ khi thưởng thức một ly rượu vang opus one, vị socola và mùi đinh hương hay cũng có thể là mùi quả mâm xôi sẽ hòa quyện và đọng lại nơi cổ bạn.
Uống rượu rất dễ nhưng để thưởng thức rượu mới là chuyện khó, sự đẳng cấp cùng phong thái thanh lịch sẽ thể hiện qua từng chai rượu vang opus one. Một dòng rượu vang cực kì danh tiếng và hàng đầu tại Mỹ.